Tìm kiếm
Lượt truy cập
Kinh nghiệm thực tiễn
Cập nhật ngày: 02/08/2017, 2:19 CH - Số lần xem: 4424
CÔNG TY TNHH GANG THÉP TUYÊN QUANG: Phát triển vững bền trên nền tảng của công nghệ

Với phương châm hoạt động: “Phát triển vững bền trên nền tảng của công nghệ để trở thành một đơn vị hàng đầu trong ngành luyện kim của đất nước, nhằm đáp ứng lợi ích tối đa của khách hàng; hướng đến một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, có tầm, có tâm, có đẳng cấp”, giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang (TQIS) chính là: “lấy con người làm gốc và không ngừng đổi mới sáng tạo” để phấn đấu trở thành nhà cung cấp tổng hợp gang thép hàng đầu tại Việt Nam.

TQIS tiền thân là Công ty Liên doanh khoáng nghiệp Hằng Nguyên, được thành lập tháng 01/2005, là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, thuộc chủ sở hữu: Công ty hữu hạn Tập đoàn Hằng Hưng, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

TQIS hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và tinh luyện gang thép, với các sản phẩm chính như: quặng, gang, phôi thép, thép vằn, thép dây, thép cây... Hiện nay, Công ty đang triển khai đầu tư các dự án: Nhà máy phôi thép Tuyên Quang, xưởng tuyển quặng và đầu tư khai thác các mỏ sắt. Nhà máy của TQIS nằm tại KCN Long Bình An, xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang (cách trung tâm thành phố 11km; cách sân bay Nội Bài Hà Nội 110km; cảng Hải Phòng 200km), có vị trí thuận lợi trong sản suất cũng như phân phối sản phẩm đến các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Một số sản phẩm thép của TQIS

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, đến nay Công ty đã phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, đội ngũ nhân lực chủ chốt có trình độ kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh; dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại hóa khép kín, bao gồm hệ thống thăm dò khai thác mỏ, xưởng tuyển quặng, lò cao luyện gang, lò thổi ôxy luyện thép, dây chuyền cán thép tốc độ cao… có thể sản xuất ra các loại vật liệu thép chất lượng cao. Tại các bộ phận sản xuất của Công ty đều áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1651:2008, hệ thống giám sát sản phẩm hiện đại hóa phù hợp với tiêu chuẩn giám sát chất lượng quốc gia.

Công ty chú trọng quản lý sản xuất doanh nghiệp và kiểm soát lưu trình sản xuất; kết hợp giữa máy tính, tự động hóa kỹ thuật và hệ thống mạng Internet; tổng hợp các lưu trình xử lý, phân tích, tối ưu hóa, tích hợp, lưu trữ và phân phát; thúc đẩy tiềm năng sản xuất, an toàn sản xuất và nâng cao chất lượng, cải thiện và tăng cường trình độ quản lý doanh nghiệp.

TQIS luôn nhận thức rõ tầm quan trọng và các tác động của việc tiết kiệm năng lượng, giảm xả thải, bảo đảm hệ sinh thái đối với môi trường xung quanh. Vì vậy, Công ty đã sản xuất và cung cấp dịch vụ tổng thể vật liệu “thép xanh” có tuổi thọ cao và tính công nghiệp hóa, đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp đất nước, góp phần bảo vệ môi trường, đem lại những giá trị cao cho khách hàng cũng như lợi ích chung cho xã hội.

Trong tương lai, TQIS sẽ kiên định giữ vững mục tiêu: lấy chất lượng sản phẩm và nhu cầu khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, không ngừng tối ưu hóa kết cấu sản phẩm, tăng cường dây chuyền sản xuất trọng tâm, nâng cao sức cạnh tranh chủ yếu, không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp gang thép hàng đầu cả nước.

Trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo, Công ty rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác ở trong và ngoài nước để cùng mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh lên một tầm cao mới.

KHA LƯƠNG PHONG - Chủ tịch Công ty TNHH gang thép Tuyên Quang

© Trang tin điện tử Tạp chí Khu công nghiệp Việt Nam
Giấy phép thiết lập số: 69/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30 tháng 6 năm 2016
Cơ quan chủ quản: Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: Số 6B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội ĐT: 080.44889 Fax: 080.44889 - 080.44887 Email: khucongnghiep@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Tạp chí Khu công nghiệp Việt Nam" khi phát hành lại thông tin từ website này