Bồn inox Lộc Phát SHG Group siêu chóng ăn mòn

Bồn inox Lộc Phát SHG Group được đánh giá là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, phù hợp với môi trường nước nhiễm phèn, nhiễm mặn và được bảo hành lên đến 30 năm. Những quảng cáo về bồn inox Lộc Phát SHG vững chãi, siêu bền liệu có đúng hay không? Hãy dành thời gian tham khảo chi tiết hơn về bồn inox Lộc Phát của SHG Group được chúng tôi chia sẻ ở nội dung bên dưới.

Giới thiệu về SHG Group

Tập đoàn Sơn Hà Xanh hay còn được gọi là SHG Group đang chiếm vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng và các sản phẩm công nghiệp bằng inox. Tập đoàn Sơn Hà Xanh không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và phát triển các công nghệ gia công inox để có thể ứng dụng các công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm của mình trở nên siêu bền và hoạt động trường tồn theo thời gian.

Giới thiệu về SHG Group
Tập đoàn Sơn Hà Xanh là tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam

Tiêu chí của tập đoàn SHG Group là không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến các giải pháp tốt nhất giúp cho người sử dụng có thể tận hưởng các giải pháp công nghệ xanh vào đời sống và sản xuất công nghiệp. Mang đến cho xã hội những sản phẩm Xanh – Sạch – Hiện đại và có tính bền vững cao.

Sơn Hà Xanh Group đã nhận được các chứng nhận về chất lượng cho sự nổ lực không ngừng của mình để khẳng định thương hiệu. Chẳng hạn như:

  • Giải thưởng Top 10 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng. Giải thưởng này được đánh giá và trao tặng bởi Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam.
  • Danh hiệu Top 100 thương hiệu nổi tiếng chất lượng Quốc Gia 2016. Vinh danh này được đánh giá và bình chọn, trao tặng bởi Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.
  • Giải thưởng Gold Trusted Quality Supplier. Giải thưởng danh dự này được trao bởi Viện doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh).

Bồn inox Lộc Phát SHG68 có tốt như lời đồn?

Bồn inox Lộc Phát SHG68 có tốt?
Bồn inox Lộc Phát SHG Group siêu chóng ăn mòn, bất chấp mọi thời tiết

Đứng trước tình trạng các địa bàn sát biển của Việt Nam bị nước mặn xâm lấn dẫn đến tình trạng nhiễm mặn gây hoen gỉ các vật dụng bằng kim loại, kể cả inox. Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã miệt mài nghiên cứu suốt 21 năm qua để tìm được dòng sản phẩm có khả năng chống ăn mòn với mọi nguồn nước.

Kỹ sư của tập đoàn Sơn Hà Xanh đã nghiên cứu và thực nghiệm suốt thời gian dài, cùng với sự kết hợp của tập đoàn Posco đã cho ra vật liệu inox STS 445 NF với độ bền cao, chống hoen gỉ tuyệt đối, từ các phần thân bồn, đường hàn ngoài đều không có dấu hiệu gỉ sét. Chất lượng bồn inox Lộc Phát SHG Group được tập đoàn bảo hành lên đến 30 năm. Điều này chứng thực bồn inox Lộc Phát SHG68 tốt như lời đồn mà các quảng cáo hiện nay đang lan tỏa.

Những đặc điểm nổi bật của bồn nước inox SHG 68

Tìm hiểu các đặc tính bồn inox Lộc Phát SHG Group sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về độ bề cũng như những điểm nổi bật của bồn nước Lộc Phát so với các dòng sản phẩm bồn chứa inox khác hiện nay trên thị trường.

Sử dụng vật liệu độc quyền 445NF – siêu chống ăn mòn

Sử dụng vật liệu độc quyền 445NF
Bồn SHG68 sử dụng vật liệu 445NF siêu chống ăn mòn

Vật liệu siêu chống ăn mòn 445NF chính là thành quả nghiên cứu nhiều năm trời của tập đoàn Sơn Hà Xanh và tập đoàn Posco Hàn Quốc. Hiện nay Inox 445NF đang được cung cấp độc quyền bởi tập đoàn Sơn Hà Xanh. Vật liệu trong bồn inox Lộc Phát SHG Group này có khả năng chống ăn mòn rất cao và chịu được mọi tác động từ các nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Inox 445NF có hàm lượng Crom cao hơn các dòng inox 304 thông thường. Nếu inox thông thường chỉ chiếm khoảng 18% Crom thì thép 445NF có hàm lượng Crom chiếm 20 ~ 23% nên có khả năng chống gỉ vượt trội hơn. Đặc biệt, vật liệu STS 445NF thuộc nhóm thép không gỉ Martensitic nên mang đến khả năng chống ăn mòn cao hơn nữa.

Lốc 5 gân kép cứng vững

Trên thân bồn inox Lộc Phát SHG Group được thiết kế lốc 5 gân kéo cứng vững và có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế này không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện ngoại hình của bồn inox mà còn mang đến độ cứng cáp và độ bền về mặt vật lý cho bồn nước. Tuổi thọ của bồn inox Lộc Phát SHG68 nhờ vậy mà tăng gấp đôi so với các bồn inox thông thường.

Chân đế cải tiến siêu bền

Chân đế cải tiến siêu bền
Lốc gân kép và chân đế được cải tiến chắc chắn

Sau quá trình nghiên cứu thực trạng nguồn nước ở một số tỉnh giáp biển của Việt Nam, bồn inox Lộc Phát SHG Group được cải thiện cả về phần thân bồn. Cụ thể thân được tăng đường lốc gân để đảm bảo độ bền và cải tiến thêm cả phần chân đế để có thể mang đến sự vững chãi, bền đẹp toàn diện.

Cải tiến đột phá về chân đế của bồn nước inox Lộc Phát với phần chân đế to hơn, dày hơn, thiết kế theo kiểu bản V3 và được làm từ chất liệu inox 201 chịu lực cao giúp bồn SHG 68 vượt qua mọi thử thách của thời tiết, kể cả mưa bão với cấp độ mạnh. Ngoài ra, phần chân đế còn được cải tiến thêm phần kẹp chân đế gắn chặt bồn nước siêu chắc khỏe để tránh các trường hợp nghiên lật do các yếu tố thời tiết, vị trí lắp đặt.

Thiết kế khuy khóa bồn inox Lộc Phát SHG Group đảm bảo an toàn

Thân bồn nước Lộc Phát được thiết kế thêm phần khóa thông minh từ vật liệu inox SUS304 siêu bền. Chốt khóa này có nhiệm vụ là giữ an toàn cho nắp bồn inox không bị bật ra. Khuy khóa này sẽ đảm bảo được nguồn nước tránh được bụi bẩn hoặc côn trùng nhỏ đi vào bên trong thân bồn chứa nước. Về mùa mưa bão, chúng có thêm một nhiệm vụ nữa là giữ cho nắp an toàn và không bật ra khi gặp gió lớn.

Logo mới và tem nhãn hiện đại

Logo SHG68 mới và tem nhãn hiện đại
Logo SHG68 mới và tem nhãn hiện đại, bắt mắt

Tem nhãn bồn inox Lộc Phát SHG Group in đầy đủ, rõ ràng và sắc nét trên mỗi sản phẩm. Phần logo và tem nhãn này cũng được dùng công nghệ sơn hiện đại nên bền màu theo thời gian và đồng hành cùng với chất lượng của bồn inox Lộc Phát mà không phai màu, hoen ố.

Dung tích linh hoạt phù hợp nhiều nhu cầu

Dung tích bồn inox Lộc Phát SHG Group chứa từ 700L lên đến 3000L phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 3 đến 10 người. Với các dung tích lớn từ 2000L trở lên sẽ phù hợp với các công trình vừa và nhỏ để mang lại các nhu cầu về nguồn nước sạch một cách lý tưởng nhất.

Bồn inox Lộc Phát SHG68 bảo hành tới 30 năm

Bồn inox Lộc Phát SHG68 bảo hành tới 30 năm
Bồn nước Lộc Phát SHG68 bảo hành tới 30 năm

Đây là dòng sản phẩm bồn inox trong nước đầu tiên có thời gian bảo hành lên đến 30 năm. Phần tem bảo hành sẽ được điện hóa trên thân bồn. Tem bảo hành sẽ ghi rõ thông tin sản phẩm và thời gian bảo hành chi tiết. Đây chính là một cách để khẳng định độ bền của thương hiệu và mang đến lòng tin cho khách hàng chi chọn mua bồn inox Lộc Phát SHG Group.

Tham khảo giá bồn nước inox Lộc Phát SHG 68

Đa dạng về dung tích từ 700L đến 3000L nên mức giá bồn inox Lộc Phát SHG Group cũng dao động từ thấp nhất là 3 triệu đồng cho đến 13 triệu đồng tùy vào các mức dung tích khác nhau. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website của tập đoàn Sơn Hà Xanh để xem mức giá phân phối chính hãng với nhiều ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Nên mua trực tiếp từ Tập đoàn Sơn Hà Xanh hoặc các nhà phân phối bồn inox SHS68 uy tín để mua đúng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Kinh nghiệm nhận biết bồn Inox Lộc Phát chính hãng

Bồn inox Lộc Phát SHG Group chính hãng là siêu phẩm được các gia đình và doanh nghiệp Việt Nam đón nhận. Để mua đúng hàng chính hãng quý khách hàng có thể tham khảo một số dấu hiệu nhận biết bồn inox Lộc Phát ở bên dưới:

Bồn inox Lộc Phát SHG68 bảo hành tới 30 năm
Bồn nước Lộc Phát SHG68 bảo hành tới 30 năm
  • Logo thương hiệu Sơn Hà sẽ được sơn dập nổi màu xanh lá cây ở đầu bồn, đáy bồn và cả phần nắp bịt bồn.
  • Tem nhãn sản phẩm và thời gian bảo hành cũng sẽ được in trên mỗi sản phẩm.
  • Quan sát bằng mắt thường sẽ thấy bồn có 5 lốc gân cứng cáp và phân bổ đều trên thân bồn.
  • Phần chân đế chắc chắn. Đế chân bồn được thiết kế với bản rộng, kích thước 60x60mm.
  • Độ hoàn thiện cao, mặt bồn của Sơn Hà luôn sáng bóng và nhẵn mịn.
  • Khuy khóa an toàn trên bồn inox Lộc Phát SHG Group được thiết kế an toàn, không bị bật ra và ngăn côn trùng, bụi bẩn, chống lực gió hiệu quả.
  • Phần chụp bồn cũng được thiết kế chống xước và có độ hoàn thiện cao.

Bồn inox Lộc Phát SHG Group chính là giải pháp tối ưu để chứa nguồn nước sạch ở mọi tỉnh thành khác nhau của Việt Nam. Có thể chứng thực rằng bồn inox Lộc Phát SHG68 đúng như lời đồn trong các quảng cáo. Thời gian bảo hành lên đến 30 năm chính là lời chứng thực có giá trị nhất đến từ SHG Group. Dù bạn có sinh sống dọc bờ biển miền Trung, những nơi có khả năng nhiễm mặn hay ở môi trường bình thường đi chăng nữa thì vẫn nên sử dụng bồn inox chống ăn mòn tuyệt đối, siêu bền đến từ tập đoàn Sơn Hà Xanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH