Top 5 công ty cung cấp lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật là một loại vật liệu có tính ứng dụng cao và được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay. Vậy loại lưới địa này được ứng dụng như thế nào? Những đơn vị uy tín nào cung cấp sản phẩm vải địa kỹ thuật trên thị trường? Hãy theo dõi bài viết để biết top 5 công ty cung cấp lưới địa kỹ thuật uy tín nhất hiện nay.

Lưới địa kỹ thuật là gì?

Lưới địa kỹ thuật hay còn gọi là vải địa kỹ t có tên tiếng anh là Geogrids. Loại lưới này được tạo nên từ những thanh nhựa được đan vào nhau sao cho những khoảng trống đan xen khi thành hình đều có hình vuông. Vật liệu để làm ra những tấm lưới này là từ chế phẩm nhựa như PP (Polyethylene), PET (polyester), HDPE (High Density Polyethylene). Ngày nay, lưới địa kỹ thuật còn được sản xuất từ cốt sợi thủy tinh

Ứng dụng của lưới địa kỹ thuật

Ứng dụng của lưới địa kỹ thuật

Được sử dụng để gia cố những công trình có nền đất yếu

Lưới địa kỹ thuật được sử dụng trong công trình để phủ dưới nền tại những vị trí có nhiều hốc trống, nền đá vôi. Điều này giúp hạn chế xảy ra sự cố sụt lún, nguy hiểm cho người thi công. Sản phẩm này được đặc biệt sử dụng tại các công trình hố chôn lấp rác, các vùng khai thác khoáng sản, hồ chứa nước trên địa hình đồi,..

Sử dụng để làm tường chắn

Lưới địa kỹ thuật có khả năng chống lại các lực cắt của khối sụt trượt nên được dùng làm tường chắn để đảm bảo chất lượng cho công trình. Tường chắn lưới địa có thể xây cao lên đến 17m và mái dốc đến 90 độ.

Lưới địa kỹ thuật dùng để gia cố mái dốc

Loại lưới kỹ thuật này có khả năng khống chế sụt lún, sạt lở, giữ ổn định vì thế được ứng dụng để gia cố trong thân mái dốc. Mặt ngoài của lưới thường được neo bằng lưới địa giúp chống xói mòn bề mặt và độ cao đạt tới 50m.

Dùng để liên kết các đầu cọc

Lưới địa kỹ thuật sẽ được trải trên các cọc sau khi đóng cọc móng. Điều này nhằm tạo ra giàn đỡ để truyền trọng tải công trình đến các cọc, đồng thời sẽ tiết kiệm được lượng cọc sử dụng cho công trình.

Top 5 công ty cung cấp lưới địa kỹ thuật

Dưới đây là 5 công ty cung cấp lưới địa kỹ thuật uy tín hàng đầu mà các bạn có thể tìm mua.

Nhà cung cấp lưới địa kỹ thuật – Hsia Cheng 

Hsia Cheng 

Hsia Cheng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm lưới phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt trong nhà kính, xây dựng… có chất lượng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của đơn vị bao gồm lưới địa kỹ thuật, màn/lưới chắn côn trùng, lưới che nắng dệt kim, lưới che nắng dệt thoi, bạt phủ đất chống cỏ, lưới chống mưa đá, lưới ô liu, lưới bao che giàn giáo, lưới dệt kim Raschel, lưới sợi thủy tinh và các loại lưới nông nghiệp khác.

Công ty Hsia Cheng đã và đang là một đơn vị có sự phát triển bền vững trong nhiều năm kể từ khi hoạt động. Sản phẩm của công ty đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ và khẳng định được thương hiệu riêng tại 50 quốc gia từ khắp mọi nơi. Với mục tiêu khiến Hsia Cheng trở thành đơn vị đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm lưới nông nghiệp, Hsia Cheng đã không ngừng thay đổi và cập nhật những công nghệ mới để mang đến chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm.

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: Lô I-4A Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Hotline: 0816 163 588
  • Website: hsiachen.vn

Công Ty TNHH XNK Phú Thành Phát

Công Ty TNHH XNK Phú Thành Phát

Công Ty TNHH XNK Phú Thành Phát là công ty chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật tư cầu đường, lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật, rọ đá, màng chống thấm HDPE,.. Đơn vị này đi vào hoạt động  từ năm 2005. Trong suốt quá trình hoạt động Công Ty TNHH XNK Phú Thành Phát luôn nỗ lực để tạo được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Với kinh nghiệm hơn 17 năm đơn vị luôn tự hào khi được rất nhiều nhà đầu tư yêu mến giới thiệu các đơn vị thi công sử dụng sản phẩm của công ty.

Công Ty CP SX Đầu Tư XD Hưng Việt 

Công Ty CP SX Đầu Tư XD Hưng Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu địa kỹ thuật. Đơn vị luôn tự hào với những đóng góp của mình trong suốt hơn 10 năm qua để có thể trở thành đơn vị lớn mạnh và có uy tín trong lòng khách hàng như hiện nay. Hưng Việt đã và đang ngày càng phát triển bằng việc ứng dụng các vật liệu công nghệ mới, đưa ra những giải pháp mới vào lĩnh vực xây dựng, địa kỹ thuật và môi trường.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu VADISA

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu VADISA

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu VADISA được thành lập vào năm 2012, là đơn vị chuyên sản xuất tất cả các loại lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật không dệt. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây dây chuyền tự động với công nghệ tân tiến của Hàn Quốc. Các sản phẩm lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật của công ty được cam kết sử dụng 100% polypropylene có khả năng chống tia cực tím cao. Hiện Công ty TNHH VADISA đang là một trong những đơn vị sản xuất và xuất khẩu lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật được đánh giá là uy tín và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Hầu hết thị trường các nước Đông Nam Á và Hoa Kỳ đều có sản phẩm của VADISA.

Công Ty TNHH ĐT Và TM SEIKO Bắc Ninh

Công Ty TNHH ĐT Và TM SEIKO Bắc Ninh là doanh chuyên chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các vật liệu như  lưới địa kỹ thuật, ống địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật, bao địa kỹ thuật,..để gia cố nền đất yếu, kè đê, chống sạt lở đất,.. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các vật liệu sử dụng trên biển, các loại vật liệu phục vụ cho ngành xây dựng thủy lợi, cầu đường, ứng cứu sạt lở,…Công Ty TNHH ĐT Và TM SEIKO Bắc Ninh cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín hàng đầu NHật Bản. Chính vì thế, các sản phẩm do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao và được ưu tiên sử dụng cho các công trình, dự án tại Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ về ứng dụng của lưới địa kỹ thuật và top 5 công ty cung cấp sản phẩm lưới địa kỹ thuật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đừng quên dõi theo các bài viết của Khucongnghiep.com.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích.