cty dệt may Hoàng Dũng
Công ty TNHH Dệt may Hoàng Dũng (Công ty Hoàng Dũng) có tiền thân là tổ hợp dệt may lâu đời tại xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Hơn 20 năm hoạt động miệt mài trong ngành dệt may, bên cạnh sự nháy bén nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của thị trường, đến nay các sản phẩm dệt may mang tên Hoàng Dũng đều nhậ n được sự ủng hộ từ khách hàng, có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Với quyết tâm “phấn đấu trở thành một trong những Công ty sản xuất hàng thời trang trung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may vào năm 2020”, Công ty rất quan tâm chú trọng đến công tác đầu tư cả bề rộng lẫn chiều sâu. Nhà máy sản xuất vải của Công ty được đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc cùng đội ngũ 200 cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành dệt may và nhiệt huyết với công việc. Đây chính là nguyên nhân giúp các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng cao và tạo được sự khác biệt so với các sản phẩm cùng chủng loại sản xuất trên thị trường. Trung bình sản lượng vải dệt tại nhà máy của Công ty ước tính đạt 800.000m/tháng. Thị trường tiêu thụ tại các tỉnh, thành trong cả nước và xuất khẩu theo đơn đặt hàng của nước ngoài.

Công ty Hoàng Dũng nhận cung cấp và sản xuất đa dạng các chủng loại vải phục vụ may mặc thời trang và xuất khẩu, phục vụ các mặt hàng bảo hộ lao động cao cấp và các loại vải thích hợp với các em học sinh, dân công sở. Hơn nữa, cùng với dây chuyền nhuộm hiện đại, Công ty nhận gia công nhuộm và định hình các loại vải theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “Năng động – Hiệu quả – Bền vững dựa trên niềm tin vào chất lượng và dịch vụ” và “là người tiên phong chứ không phải người theo đuổi”, đến với chúng tôi, quy khách sẽ luôn luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, phương châm hoạt động của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh để có thể gây dựng được một thương hiệu mạnh, bền vững trên thương trường.

Trong môi trường sản xuất tương đối áp lực, đòi hỏi người lao động phải cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ của mỗi công đoạn sản xuất, vì vậy công tác an toàn bảo hộ lao động và công tác môi trường được Công ty rất quan tâm coi trọng. Hàng năm, Công ty phát đồng phục lao động, găng tay cùng các trang thiết bị an toàn khác cho công nhân để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Các thiết bị máy móc trong toàn Công ty cũng được kiểm tra, kiểm định định kỳ để đảm bảo tính an toàn khi vận hành. Toàn Công ty đều được làm vệ sinh sạch sẽ định kỳ và đều được thực hiện quan trắc mỗi năm 2 lần.

Song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty cũng đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, vui chơi giải trí cho cán bộ công nhân viên nhân các dịp Lễ, Tết; tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi thăm quan, nghỉ mát ở các địa danh trong cả nước; vào những dịp Tết Thiếu nhi hay rằm Trung Thu, Công ty đã tổ chức các chương trình vui chơi cho con em cán bộ công nhân viên… Đặc biệt, Công ty có chính sách hỗ trợ đóng bảo hiểm cho người lao động, hỗ trợ con em cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập hoặc đang có con em đi học tại các trường cao đẳng, đại học. Qua đó, động viên, khích lệ tinh thần của người lao động, giúp họ thêm tin yêu và gắn bó hơn với doanh nghiệp, đồng thời tạo động lực để người lao động làm việc đạt hiệu quả cao hơn, góp phần vào sự phát triển chung của toàn Công ty.

Từ nhận thức sâu sắc về tiềm năng dệt may của thị trường nội địa, thời gian tới Công ty Hoàng Dũng vẫn tiếp tục duy trì phát triển thị trường truyền thống để bao phủ rộng hơn nữa thị trường này. Tuy nhiên, song song với việc duy trì thị trường sẵn có, Công ty vẫn không bỏ lỡ các cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài để đảm bảo tính ổn định và bền vững cho đầu ra. Để thực hiện mục tiêu này, Công ty có định hướng hoàn thiện tốt hơn nữa bộ phận dệt, đồng thời tăng cường công tác đầu tư để đảm bảo đưa ra được các sản phẩm tốt cho thị trường.

Với phương châm “Không phải bao giờ khách hàng cũng đúng, nhưng với chúng tôi, khách hàng bao giờ cũng là trên hết”, Công ty Hoàng Dũng chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và rất mong muốn được mở rộng hợp tác với các quý khách hàng gần xa để cùng nhau phát triển.

Trần Thế Dần – Giám đốc Công ty TNHH Dệt may Hoàng Dũng