dịch vụ xây dựng nhà xưởng

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình công nghiệp, Nam Trung rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong dịch vụ xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín, bảo đảm chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy theo dõi bài viết  của Khu Công Nghiệp để biết đâu là lý do mà bạn nên chọn dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Nam Trung.

Nhà xưởng là gì?

Nhà xưởng là loại nhà được thiết kế có không gian với diện tích rộng. Và sức chứa của nó sẽ lớn hơn so với các công trình nhà ở, văn phòng làm việc thông thường. Đây là địa điểm sẽ tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Hoặc trong việc bảo quản, vận chuyển hàng hóa, làm kho lưu trữ hàng cho nhiều ngành công nghiệp. Nhằm mục đích cung ứng đầy đủ cho quy trình sản xuất dây chuyền và bảo quản hoặc vận chuyển những loại hàng hóa sử dụng trong ngành công nghiệp.

Nhà xưởng ra đời thể hiện rõ rệt được sự phát triển của ngành công nghiệp, nó nắm giữ tầm quan trọng rất lớn đối với những doanh nghiệp sản xuất, hay đúng hơn hết là xương sống của doanh nghiệp. Đó là nơi mà doanh nghiệp đặt để các dây chuyền máy móc sản xuất và hiện thực hóa những kế hoạch sản xuất. Đây là nơi dùng để lưu trữ hàng hóa sau khi đã sản xuất xong để đưa vào thị trường tiêu thụ và là nơi mà người lao động làm việc để kiếm sống. Dịch vụ xây dựng nhà xưởng chính là hạng mục thiết kế xưởng đang được rất nhiều công ty xây dựng quan tâm. 

Nhà xưởng xuất hiện khi cuộc cách mạng công nghiệp của con người vừa mới bắt đầu. Và từ thời điểm đó đến nay, hệ thống xưởng sản xuất các loại sản phẩm hàng hóa tiêu dùng phục vụ cho nhu cầu của con người không ngừng phát triển và mở rộng. Nhà xưởng xuất hiện ngày càng nhiều tại những khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên toàn thế giới, và nó đã đóng góp công sức không nhỏ trong việc thay đổi lớn trong thế giới loài người.

Tìm hiểu chi tiết về nhà xưởng

Các loại nhà xưởng phổ biến hiện nay

Nhà xưởng công nghiệp một tầng

Đây là loại nhà xưởng công nghiệp khá phổ biến chiếm phần nhiều tại Việt Nam. Loại nhà xưởng cỡ nhỏ với chiều dài nhỏ hơn 12m, chiều cao thường trung bình từ 4m đến 7m. Loại lớn thường sẽ có chiều dài khoảng 12m. Chúng được dùng nhiều trong những ngành công nghiệp nặng và thường sẽ được trang bị cầu trục. Có loại một nhịp, loại nhiều nhịp hoặc loại cùng độ cao, loại có nhiều độ cao khác nhau. Với nhà nhiều nhịp thì để tận dụng ánh sáng tự nhiên nên dùng những loại cửa mái. Tùy thuộc vào vị trí của cửa mái, để lựa chọn cửa mái dọc hay mái ngang.

Dựa vào mục đích sử dụng cùng với quá trình tổ hợp kết cấu linh hoạt mà thiết kế của nhà xưởng công nghiệp 1 tầng vô cùng đa dạng. Ví dụ như nhà 1 mái dốc, nhà 2 mái dốc, nhà mái răng cưa, … Xét về phần mái lại mang nhiều kiểu khác nhau: Mái dạng hình nóc, mái hình M, mái hỗn hợp. Xét về mặt bằng sẽ bao gồm: Mặt bằng hình chữa nhật, chữ U, chữ L, …

Bên cạnh đó, xu hướng dùng nhà lưới cột lớn đang được rất phát triển trên thế giới. Loại nhà xưởng này ra đời nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu cải tiến, đổi mới của dây chuyền sản xuất và thiết bị công nghiệp dễ dàng. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp mong muốn trong một nhà xưởng đủ khả năng đặt được nhiều dây chuyền sản xuất và thiết bị công nghệ khác nhau. Dựa vào yêu cầu đó, nhà xưởng công nghiệp vạn năng đã được ra đời, một dịch vụ xây dựng nhà xưởng của các đơn vị thi công.

Tìm hiểu mẫu nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng công nghiệp nhiều tầng

Kiểu nhà xưởng công nghiệp nhiều tầng thường sẽ khá phức tạp, cần phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định. Nhà công nghiệp nhiều tầng sẽ có cấu tạo phức tạp của sản trung gian lưới cột tương đối bé: 6.6; 6.(7+3+7); 6.(6+6+6). Loại nhà xưởng công nghiệp phổ biến này sẽ có khả năng thiết kế theo dạng vạn năng.

Ưu điểm của nhà xưởng công nghiệp nhiều tầng chính là tiết kiệm được quỹ đất. Đặc biệt là chúng làm giảm bức xạ mặt trời chiếu vào mái. Do vậy dạng nhà xưởng này sẽ rất thích hợp với dây chuyền sản xuất bố trí theo phương đứng, giảm chiều dài của mạng lưới giao thông, dây dẫn và đường ống.

Tùy theo vào kinh phí và cách thức hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp chọn thuê nhà xưởng công nghiệp phổ biến sao cho hợp lý. 

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng bao gồm những gì?

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Nam Trung hoạt động dựa trên tiêu chí “niềm tin, chất lượng”, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các dịch vụ và công trình tốt nhất. Chính vì vậy, để đảm bảo rằng khách hàng luôn được nắm rõ và theo sát quá trình hoạt động, Nam Trung sẽ thi công theo những bước quy trình hoạt động sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng: Bước đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ ngay với khách hàng để xây dựng và phác thảo kế hoạch, đồng thời giới thiệu những dịch vụ tốt nhất tại Công ty. Thu thập các thông tin khách hàng liên quan đến dự án, bao gồm: thời gian thi công, loại nguyên vật liệu sử dụng khi thi công công trình, hình thức, điều kiện thanh toán và một số tư vấn khác có liên quan đến dự án.

Bước 2: Tạo đơn giá xây dựng nhà xưởng: Lập bảng báo giá nhà lắp ghép và hoàn thiện hợp đồng xây dựng đi kèm với những phụ lục liên quan để đối tác xem xét và quyết định. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho ngân sách của khách hàng, Công ty sẽ cung cấp một bản dự trù chi phí phát sinh với mức tiền chênh lệch không quá lớn.

Bước 3: Triển khai thi công nhà xưởng: Sau khi khách hàng chấp nhận đã những điều khoản và bắt tay ký kết hợp đồng. Công ty sẽ tiến hành triển khai thi công dựa theo kế hoạch và nguồn vốn ngân sách đã dự kiến cho xây dựng.

Trong suốt quá trình hoạt động, khách hàng sẽ được kiểm tra công trình vào bất cứ lúc nào và xem xét từng chi tiết nhằm nắm bắt và kịp thời sửa chữa các chi tiết chưa phù hợp.

Bước 4: Bàn giao công trình: Hoàn thành và bàn giao công trình đã thi công theo đúng với những gì đã thỏa thuận trong khi ký kết hợp đồng. Cuối cùng, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành dọn dẹp, lau chùi trước khi hoàn toàn trao lại cho chủ đầu tư.

Bước 5: Tiếp nhận ý kiến từ khách hàng và bảo hành công trình: Sau khi đã bàn giao sản phẩm, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp và tiếp nhận toàn bộ ý kiến của khách hàng về dịch vụ và chất lượng thi công của Công ty và trao đổi về phương thức bảo hành cho công trình theo khoảng thời gian nhất định đã được thỏa thuận từ trước.

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng

Tại sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Nam Trung?

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công dày dặn kinh nghiệm: Nam Trung sở hữu một đội ngũ những kỹ sư có trình độ tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng. Đội ngũ thợ thi công xây mới nhà xưởng với tay nghề giỏi, nhiệt tình, trung thực, luôn hết mình trong công việc và luôn hoàn thành đúng với tiến độ như đã cam kết.
  • Chất lượng công trình nhà xưởng luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn hàng đầu: Nam Trung luôn cố gắng đưa chất lượng của mỗi công trình lên ưu tiên hàng đầu. Để đạt được mục tiêu này, tập thể nhân viên sẽ làm việc theo trình tự nhất định và thực hiện giám sát chặt chẽ để không phát sinh ra bất cứ sai sót này. Ngoài ra công ty còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến tốt nhất để phục vụ hết mình cho dịch vụ xây dựng nhà xưởng.
  • Thi công nhà xưởng nhanh chóng: Nam Trung cam kết sẽ hoàn thành thời gian thiết kế và thi công nhà xưởng theo đúng tiến độ và đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn cao để giúp cho doanh nghiệp đi vào hoạt động đúng như kế hoạch.
  • Chi phí thiết kế và xây dựng nhà xưởng hợp lý: Bên cạnh chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu thì chi phí thi công thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại công ty Nam Trung sẽ làm mọi cách để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thi công nhà xưởng ở mức thấp nhất bằng cách giảm chi chí cho nhân công, tận dụng thời gian thi công hợp lý cho mỗi một công trình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà xưởng, Nam Trung cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và cả chi phí dịch vụ xây dựng nhà xưởng. Nam Trung hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp tốt nhất về thiết kế và quy trình thi công xây dựng nhà xưởng.