Lưu ý khi thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp

Với số lượng sử dụng internet rất lớn như vậy thì việc bạn đã và đang kinh doanh một lĩnh vực nào đấy không thể thiếu việc thiết kế, tạo cho mình một website. Và trong lĩnh vực nhà máy – khu công nghiệp cũng như vậy, một trong những tiềm năng để giúp quảng bá nhà máy – khu công nghiệp cũng như tuyển dụng nhân viên thì cần thiết kế cho mình một website riêng. Tuy nhiên, khi thiết kế cần có những lưu ý gì? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp.

Tại sao nên thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp?

Tại sao nên thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp?

Tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, mở rộng kinh doanh trên thị trường

Như chúng ta đã biết, công nghệ hiện nay rất tiên tiến, và thói quen của con người cũng ngày càng thay đổi, đặc biệt là khi tìm kiếm thông tin. Việc tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp với bạn trên Internet là rất phổ biến. Trước đây, quá trình tìm kiếm đối tác rất nhất quán về con người và mối quan hệ, đòi hỏi đội ngũ bán hàng rất giỏi, giàu kinh nghiệm… để hợp tác dễ dàng và chặt chẽ với khách hàng. ……

Giờ đây với thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp, bạn có thể mở rộng phạm vi truyền thông của mình, dựa trên kế hoạch phát triển SEO tối ưu cho ứng dụng quảng cáo thương hiệu qua mạng internet và quan hệ công chúng.

Thu hút được nhiều nhân tài

Doanh nghiệp nhà máy – khu công nghiệp hầu hết là doanh nghiệp có quy mô lớn, kinh phí đầu tư lớn, địa bàn hoạt động rộng nên quy mô của doanh nghiệp nhà máy, xí nghiệp cũng rất lớn. Có thể nói, việc tuyển dụng nhân sự tại các phân xưởng, nhà máy là rất thường xuyên và nhiều. Website khu công nghiệp thiết kế bằng wordpress có thể tạo trực tiếp thông tin tuyển dụng và mô tả công việc chi tiết giúp người tìm việc tìm được nội dung tuyển dụng của nhà máy và ứng tuyển trực tiếp trên hệ thống.

Ngoài ra, thiết kế website càng đẹp, càng bắt mắt cũng như đầu tư mạnh về hình ảnh càng hiệu quả thì càng thu hút được sự quan tâm của người tìm việc.

Giúp quảng cáo tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp

Trang web được ví như một nhà máy – khu công nghiệp trực tuyến. Khi thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp sẽ là nơi bạn hiển thị mọi thông tin doanh nghiệp như sản phẩm, dịch vụ cung cấp, hình ảnh doanh nghiệp, thông tin về máy móc thiết bị sử dụng trong doanh nghiệp, hay lịch sử nhà máy, tên nhà máy, … đều có thể được hiển thị trên trang web một cách chi tiết và đầy đủ nhất, đặc biệt là hình thức hiển thị sáng tạo kết hợp với hình ảnh, văn bản và cả video … Thông tin hiển thị trên trang web trực quan và chuyên nghiệp hơn nên sẽ tạo dựng được niềm tin. Với nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, website còn có thể giúp bạn đính kèm thông tin doanh nghiệp với đối tác thông qua các đường dẫn để khách hàng có thể lưu và xem thông tin chi tiết bất cứ lúc nào.

Những lưu ý khi thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp

Những lưu ý khi thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp

Xác định mục đích của trang website nhà máy, xí nghiệp

Xét cơ bản, tất cả mọi website thương mại đều có 2 mục đích chính là website bán hàng và website giới thiệu, quảng bá thương hiệu. Thiết kế website nhà máy, xưởng sản xuất cần tập trung vào sản phẩm làm ra thì website giới thiệu doanh nghiệp cần cung cấp thông tin, đó có thể là thông tin về đối tác và giá trị công ty sở hữu và không thể thiếu thông tin sản phẩm. Việc đó giúp cho bạn có thể mang lại một tầm nhìn chiến lược rất lớn

Ngoài ra, việc xác định đối tượng khách hàng cũng như đối tác cũng rất quan trọng. Bạn phải biết đối tượng chính của trang web mà bạn hướng đến là ai, từ đó chọn hình ảnh, màu sắc và bố cục phù hợp cho trang web.

Tên tuổi thương hiệu, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng

Đây chính là một trong những yếu tố khá quan trọng để tạo niềm tin, sự tin tưởng đối với khách hàng. Vậy nên khi thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp cũng không thể bỏ qua việc tập trung xây dựng thương hiệu.

Ngoài ra, một website cần có đầy đủ những thông tin liên hệ như địa chỉ, hotline, email,…Và hơn nữa là các sản phẩm, dịch vụ của nhà máy xí nghiệp phải được cung cấp đầy đủ thông tin, chi tiết.

Phải kết hợp với UI/UX

UX được hiểu là trải nghiệm người dùng, còn UI chính là giao diện người dùng. Đích đến cuối cùng của mọi trang web thương mại là khách hàng, chính vì vậy hai yếu tố này cần được kết hợp khi thiết kế trang web. Cho khách hàng thấy một thiết kế website với nhiều tính năng hấp dẫn và thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt.

Hiển thị tốt ở những thiết bị di động

Xu hướng của người dùng hiện nay chính là tìm kiếm thông tin qua những thiết bị di động có kết nối internet. Nếu thiết kế thiết kế website nhà máy có hiển thị tốt ở trên những thiết bị di động thì sẽ để lại sự ấn tượng tuyệt vời đối với khách hàng.

Tối ưu website chuẩn SEO

Hãy thiết kế cho nhà máy – khu công nghiệp của mình một trang web chuẩn SEO, bởi nếu chuẩn SEO sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, Google,… ở trên website sẽ được tối ưu hóa tốt nhất. Và thông qua những công cụ tìm kiếm đó chính là động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh của nhà máy – khu công nghiệp được tốt hơn.

Chế độ bảo trì và bảo hành trang web

Bảo hành có trách nhiệm là điều mà bạn thường xuyên được nghe khi sử dụng dịch vụ cũng như  mua bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên, bạn phải thật thận trọng, hãy chú ý đọc quy định bảo hành và chính sách của công ty một cách kỹ lưỡng, rõ ràng để có thể tránh gặp rắc rối không đáng có trong tương lai.

Chọn lựa đơn vị có kinh nghiệm thiết kế website nhà máy, xí nghiệp

Chọn lựa đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà xưởng đặc biệt là website nhà máy là một công việc không hề đơn giản. Bạn có thể tự học cách xây dựng website nhưng không khó để bạn có thể tăng hiệu quả kinh doanh từ website và thu hút nhiều khách hàng, bởi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn. Hiểu được nhu cầu của người dùng và cách thiết kế website nhà máy xí nghiệp chuyên nghiệp theo yêu cầu. Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm thời gian lại vừa muốn có một website nhà xưởng hiện đại, bắt mắt thì hãy tham khảo dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Công ty Mona Media.

Mona Media là một trong những công ty tập trung cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu, chuyên nghiệp và uy tín trong 10 năm qua. Đặc biệt dịch vụ thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp thì Mona Media  luôn tự tin đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cũng như thiết kế và hợp tác nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm website của Mona Media không chỉ bắt mắt, cao cấp mà còn phải độc đáo, tạo nên logo riêng cho công ty. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp đội ngũ lập trình viên tài năng, sáng tạo để thiết kế website chuẩn mobile, Mona Media còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, dịch vụ bảo trì, bảo hành và các tính năng bổ sung, là một website vô cùng hấp dẫn.

So với các dịch vụ thiết kế website giá rẻ đến cao cấp đến thời điểm hiện tại thì Mona được khách hàng cũng như người dùng đánh giá rất cao là dịch vụ thiết kế website nhà máy – khu công nghiệp chất lượng nhất, đặc biệt sự hỗ trợ khách hàng rất tận tâm và nhiệt tình.

Liên hệ với Công ty thiết kế website Mona Media chuyên nghiệp qua: