Ngày nay, ứng dụng sự tiến bộ cũng như các thành tựu của công nghệ thông tin vào việc quản lý doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Việc quản lý qua phần mềm được hầu hết các doanh nghiệp lớn và nhỏ tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) nghĩa là Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, các phần mềm quản lý doanh nghiệp thông thường đều được thiết kế theo nhu cầu. Nhờ phần mềm ERP các khâu quản lý nhân sự, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh,… đều được hỗ trợ triệt để quá trình quản lý diễn ra thuận lợi nhất nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí vận hành, tăng lợi nhuận thu về.

ERP là gì?
Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả công việc đạt mức tối đa. Theo Groove Technology Software Company, ERP còn hỗ trợ doanh nghiệp này liên kết với các doanh nghiệp khác, giúp đơn giản hóa trong quá trình xử lý công việc. Vì vậy, hiện nay, phần mềm ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và là một phần không thể thiếu trong việc quản lý doanh nghiệp.

Lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp

Khi sử dụng, phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP sẽ đem lại các lợi ích có thể kể đến như:

  • Dễ dàng kiểm soát thông tin khách hàng: vì dữ liệu được lưu trữ vào chung một hệ thống nên mọi nhân viên đều có quyền được truy cập và xem thông tin về khách hàng.
  • Thay thế việc quản lý và xử lý dữ liệu bằng tay, phần mềm giúp việc quản trị doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp
  • Giúp nhân viên tương tác với nhau dễ dàng hơn, chỉ qua một vài thao tác nhỏ các cá nhân trong công ty có thể giao tiếp được với một hoặc nhiều thành viên nhanh chóng để phổ biến, cập nhật thông tin qua lại từ đó giúp việc kinh doanh được đồng bộ hóa.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí trong công tác quản lý. chủ động trong xử lý kịp thời các công việc

Top 10 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay

ERP Mona Media – Phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay

phần mềm ERP

Phần mềm ERP phát triển bởi Mona Media đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong vấn đề quản lý doanh nghiệp. Sử dụng những công nghệ hiện đại nhất kết hợp cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực phát triển các phần mềm quản lý, ứng dụng luôn được bảo đảm về mặt chất lượng. Phần mềm được phát triển dựa trên những thay đổi cũng như từ thực tiễn từ phía doanh nghiệp. Chính vì điều đó, phần mềm được đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao, đúng như mong muốn từ khách hàng.

Vì hỗ trợ theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, nên việc giúp doanh nghiệp được hoạt động hiệu và quả ổn định là điều chắc chắn không phải bàn cãi. Đặc biệt, chi phí hợp lý khi sử dụng đem lại cho sự chủ động cho các đơn vị đạt mức tối đa.

Thông tin chi tiết xin liên hệ với Công ty Thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp Mona Media tại:

  • Địa chỉ: 373,226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900 636 648

Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS

AMIS là phần mềm quản lý công ty được công ty MISA phát triển và cung cấp. AMIS có khả năng đáp ứng các yêu cầu được doanh nghiệp đặt ra trong quá trình hoạt động và quản lý của mình.

phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS

AMIS đảm bảo trong việc đơn giản trong việc quản lý, tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí,.. đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cho quá trình quản trị doanh nghiệp diễn ra dễ dàng và đúng như yêu cầu.

OOC digiiMS

Phần mềm OOC digiiMS được phát triển bởi công ty Công nghệ OOC. Là giải pháp mạnh mẽ trong vấn đề quản trị doanh nghiệp, OOC digiiMS được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp OOC digiiMS đảm bảo đáp ứng được trong việc giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp như yêu cầu. Ngoài ra, phần mềm có giao diện được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng đi kèm với các chức năng giúp hỗ trợ quá trình quản lý doanh nghiệp diễn ra dễ dàng, đạt hiệu quả cao.

OOC digiims
OOC digiiMS – Giải pháp ERP hiệu quả

ESO

ESO giúp việc quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng, chuẩn xác và nhanh chóng với các chức năng chính quản lý như quản lý khách hàng, hợp đồng, tài chính, bán hàng, kho bãi,….

Không chỉ giúp cho người ở cấp độ quản lý mà ESO còn giúp cho nhân viên theo dõi quá trình làm việc của doanh nghiệp. Từ đó thống nhất quy trình làm việc tránh được sai sót không đáng có cũng như biết được trách nhiệm trong công việc.

phần mềm ESO

Facework – Giải pháp ERP

Faceworks đáp ứng được hầu hết các nghiệp vụ trong quản trị doanh nghiệp như mảng nhân sự, nhà cung cấp, bán hàng, kế toán,… Phần mềm đáp ứng được nhu cầu quản lý doanh nghiệp từ xa, giúp doanh nghiệp giải được bài toán chi phí được đặt ra.

Phần mềm có giao diện thân thiện đi cùng với nhiều tính năng hấp dẫn, ngoài ra, Facework tương thích với mọi nền tảng và thiết bị. Chính những điều trên đã giúp Facework thành một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay.

Facework
Faceworks đem lại sự tối ưu trong quản trị doanh nghiệp

ERP Bravo

Phần mềm giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong vấn đề quản lý và điều hành trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Sở hữu nhiều tính năng đa dạng, tích hợp công nghệ mới. Tính bảo mật được chú trọng trong quá trình phát triển đem lại giá trị sử dụng cho phần mềm. Đến với phần mềm Bravo luôn được đảm bảo về tính hiệu quả trong làm việc cũng như giúp tiết kiệm các chi phí, lợi nhuận và doanh thu tăng.

phần mềm Bravo

Fastwork

Phần mềm được cho ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp thực hiện tốt trong công tác quản lý, đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong doanh nghiệp như quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên, bán hàng, quản lý các dự án, quan hệ khách hàng,…. Fastwork đang được các doanh nghiệp trong nước tin tưởng và sử dụng.

Fastwork giúp tiết kiệm chi phí trong công tác quản lý, tiết kiệm thời gian xử lý công việc, nâng cao hiệu quả làm việc dựa vào quy trình công việc đã được chuẩn hóa. Mang lại tính tự động hóa trong doanh nghiệp như tự động thu thập và đồng bộ dữ liệu, chấm công,…

phần mềm fastwork

Apache OFbiz

Phần mềm là một lựa chọn lý tưởng đối với các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay không biết nên sử dụng phần mềm ERP nào để đạt được hiệu quả trong công tác quản lý. Apache OFbiz ược xây dựng trên nền tảng Java và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm được hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp đặc thù. Ứng dụng có các tính năng như hỗ trợ lập kế hoạch, quản lý tài chính, thương mại điện tử, quản lý thông tin của nhà cung cấp,….

Apache ofbiz

1office

1office là 1 phần mềm ERP đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Phần mềm giúp các khâu quản lý được tự động hóa như quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh,… và người dùng có thể thoải mái cài đặt các tính năng tùy theo nhu cầu sử dụng từ đó mang lại hiệu quả sử dụng đúng như lý tưởng của doanh nghiệp.

1office

Ecount

Phần mềm phát triển với tất cả các chức năng cần thiết cho doanh nghiệp cần có trong việc quản trị, bao gồm: kế toán, quản trị kinh doanh, quản lý kho bãi, lương nhân viên,… đặc biệt, các tính năng đều không cần trả bất cứ loại phí nào để được cấp quyền sử dụng. Ecount đem lại sự yên tâm khi sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định và hiệu quả.

phần mềm Ecount

Tạp chí Khu công nghiệp đã tổng hợp top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay qua bài viết trên. Mỗi phần mềm đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ giúp cho công ty đạt hiệu quả tốt trong công tác quản lý.