Top 5 dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng

Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao uy tín? Top 5 dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

Tại sao cần thanh lý phế liệu nhà xưởng

Mọi người ai ai cũng đều có các món đồ lớn nhỏ khác nhau để bỏ đi ít nhất 1 lần. Thông thường, tất cả những mặt hàng này được làm từ nhiều loại kim loại khác nhau và có thể khó loại bỏ chúng. Nhưng việc thanh lý và tái chế kim loại phế liệu khiến cho việc xử lý kim loại trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích của công việc thanh lý phế liệu nhà xưởng khá đa dạng và ấn tượng. Khác với suy nghĩ của nhiều cá nhân. Khi nói đến việc loại bỏ rác thải dân dụng, thanh lý phế liệu nhà xưởng. Hầu hết các kim loại đều có thể được tái sử dụng lại và có tiềm năng sử dụng nhiều lần hơn dựa theo thời gian.

Thanh lý và tái chế phế liệu cũng sẽ góp phần đưa chất thải ra khỏi môi trường. Rất nhiều nhựa đã thải ra ở nhiều đại dương, nơi đó gây ra tất cả sự ô nhiễm cho động thực vật thủy sinh, những loại tàn phá môi trường biển.

Top 5 dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng

Dịch vụ thu mua nhà xưởng – Việt Phát

Dịch vụ thu mua nhà xưởng - Việt Phát

Điện Lạnh Công Nghiệp Việt Phát là một công ty có đến hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh. Với kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong ngành, Việt Phát đã hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thanh lý với chi phí tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo cho khách hàng luôn được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh dịch vụ thu mua máy lạnh cũ nói chung, Điện Lạnh Công Nghiệp Việt Phát còn có những dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà xưởng như:

  • Thu mua hệ thống máy lạnh công nghiệp chiller nhà kho, nhà xưởng.
  • Thu mua hệ thiết bị, đồ dùng nhà hàng, phế liệu công nghiệp.
  • Thu mua máy móc công nghiệp, xe nâng, máy xúc, những dòng máy công cụ khác và thu mua cả sắt thép, cao su.

Việt Phát thu mua phế liệu nhà xưởng tất cả quận TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá thu mua có thể lên đến 85% giá trị thực và có chính sách hoa hồng cho người sử dụng dịch vụ của Việt Phát.

Thông tin liên hệ:

Website: https://dienlanhvietphat.com.vn/

Hotline: 0982 929 462

Địa chỉ: 809 – 811C Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Công ty Mua Phế Liệu 24H

Công ty Mua Phế Liệu 24H

Nói đến đời sống nghề nghiệp của công ty này, phương châm của công ty thu mua phế liệu 24H đó chính là “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng”. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty thu mua phế liệu nhà xưởng 24H vào bất cứ lúc nào dù cho ngày hay đêm, bạn sẽ nhận được phản hồi một cách nhanh chóng và nhiệt tình. Bảng giá phế liệu tại đây được nhân viên cập nhật liên tục trên website của công ty giúp khách hàng có thể chủ động tham khảo hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên báo giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng – Quang Đạt

Hiện tại công ty thu mua phế liệu Quang Đạt sở hữu cơ sở thu mua tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó còn có nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau hỗ trợ thu mua phế liệu tại các tỉnh thành miền Bắc nói riêng và còn ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước nói chung.

Các dịch vụ thu mua phế liệu của Quang Đạt chủ yếu gồm công việc thu mua các loại phế liệu cơ bản như đồng, thép, nhôm, thép không gỉ, sắt… Bên cạnh đó còn thu mua phế liệu xây dựng cũng như phế liệu vải, giấy và nhựa,..

Dịch vụ thu mua xác nhà kho, nhà xưởng – Thuận Phát

Dịch vụ thu mua xác nhà kho, nhà xưởng - Thuận Phát

Thuận Phát không những chỉ có các chi nhánh thu mua phế liệu nhà xưởng ở tại TPHCM mà công ty còn có hoạt động mạnh tại khu vực miền trung và các tỉnh thành nằm ở phía bắc. Với quy mô cơ sở trải dài trên khắp cả nước, điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng trong công việc liên hệ và sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Hiện nay, công ty thu mua phế liệu Thiên Phát chuyên cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi tại tất cả những địa điểm trên toàn địa bàn TPHCM. Dịch vụ thu mua phế liệu của công ty so với những cơ sở thu mua phế liệu kể trên có phần đa dạng hơn, bao gồm:

  • Thu mua phế liệu kim loại: Đồng, hợp kim, nhôm, thép,…
  • Thu mua phế liệu nhựa, vải vụn, thùng carton, giấy…
  • Thu mua xác nhà, khung nhà, thanh lý nhà xưởng phế liệu

Trên đây là top 5 dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng đa dạng, uy tín với mức giá cạnh tranh. Hy vọng qua các chia sẻ trên bạn đã chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.