trường thcs quốc tế tại tphcm

Trong thời đại hiện nay, việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh là rất quan trọng để phát triển bản thân và có cơ hội tốt hơn trong tương lai. Vì vậy, việc chọn một trường THCS quốc tế tại TPHCM là một quyết định quan trọng của các bậc phụ huynh. Đó chính là lý do vì sao mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những trường THCS quốc tế tại TPHCM có chất lượng hàng đầu để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất.

Trường THCS Quốc tế Việt Anh

Trường THCS Quốc tế Việt Anh là một trong những trường THCS quốc tế hàng đầu tại TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm khi được thành lập từ tháng 3/2008. Với mong muốn luôn đặt sự phát triển toàn diện của học sinh lên hàng đầu, trường học quốc tế Việt Anh đã triển khai chương trình đào tạo kết hợp hai chương trình, đó là chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình giảng dạy của Cambridge. Điều này không chỉ giúp học sinh có cơ hội được tìm hiểu các kiến thức của nền giáo dục Việt Nam mà còn có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp.

trường quốc tế việt anh

Với phương pháp giáo dục đi cùng với thực hành, học sinh tại trường Việt Anh ngoài việc được học các môn học cơ bản mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như: tham gia câu lạc bộ, tổ chức các chuyến đi tham quan và các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Đặc biệt, vì là môi trường học tập quốc tế nên trường THCS Quốc tế Việt Anh cũng rất đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đáp ứng tối đa cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh. Bên cạnh đó, trường có các phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, bảng tương tác,… hay các phòng thí nghiệm, phòng thư viện, sân chơi và khuôn viên rộng rãi cho học sinh vận động.

Đội ngũ giáo viên của trường THCS Quốc tế Việt Anh cũng được đánh giá rất cao khi được đào tạo chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các môn học quốc tế. Họ luôn tận tâm và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, giúp học sinh có được những kiến thức bổ ích và phát triển toàn diện. Với những ưu điểm trên, không có gì bất ngờ khi trường Quốc tế Việt Anh lại là cái tên đứng đầu trong danh sách các trường THCS quốc tế tại TPHCM có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ CS Gò Vấp: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp. Tp.HCM
 • Địa chỉ CS Phú Nhuận: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Hotline: (84.28) 39 972266 – (84.28) 66 708666
 • Email: [email protected]
 • Website: truongvietanh.com

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Đáng Tin Cậy Nhất Hiện Nay 

Trường THCS Quốc tế Việt Mỹ (VASS)

Là cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cấp 2 tốt nhất TPHCM, trường Việt Mỹ là trường THCS quốc tế tại TPHCM nổi bật với chương trình giảng dạy hiện đại, trang bị đầy đủ các kiến thức để học sinh có được nền tảng tiếng Anh vững chắc. Trường THCS Quốc tế Việt Mỹ luôn đáp ứng chất lượng đào tạo tốt nhất để truyền dạy cho học sinh của mình.

trường quốc tế việt mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3845 9111
 • Email: [email protected]

Trường THCS Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Nằm trong danh sách các trường THCS tốt nhất TPHCM, trường Quốc tế Anh Việt cung cấp cho học sinh chương trình học song ngữ độc đáo, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ phát triển học sinh thành những công dân hiện đại, trường học còn được đánh giá cao khi nuôi dưỡng niềm tự hào bản sắc cho các em.

trường quốc tế anh việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, P. Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3758 0709 – 028 3758 0888

Xem thêm: Ngành Quản Trị Khách Sạn Học Trường Nào Chất Lượng Cao Uy Tín Nhất 2023?

Trường THCS Quốc tế Vinschool

Được thành lập từ năm 2013, Vinschool đã trở thành một trong những trường THCS ở TPHCM có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, từ đó nhanh chóng trở thành trường THCS quốc tế tại TPHCM có hệ thống giáo dục tư thục hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, hệ thống trường THCS Quốc tế Vinschool đang có các chi nhánh trải dài trên cả nước chứ không chỉ riêng tại TPHCM.

trường quốc tế vinschool

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 720A Đ. Điện Biên Phủ, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0826 413 641

Trường THCS Quốc tế Việt Úc (SIC)

Nằm trong top các trường cấp 2 ở TPHCM có chất lượng quốc tế, trường học quốc tế Việt Úc nổi bật với chương trình học do Hội Đồng Học Thuật thuộc bang Tây Úc cung cấp. Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội học đại học tại các trường đại học ở nhiều quốc gia trên thế giới.

trường thcs quốc tế việt úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184/7 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3997 6043
 • Email: [email protected]

Xem thêm: Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Trường THCS Quốc tế Hoa Kỳ (APU)

APU là trường THCS quốc tế tại TPHCM được đánh giá cao khi có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị học tập tại đây cũng được trang bị đầy đủ nhằm giúp học sinh có thể thực hiện dễ dàng các dự án và triển khai ý tưởng trong quá trình học tập ở trường.

trường thcs quốc tế hoa kỳ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q. 11, TPHCM
 • Điện thoại: 0283962 4897 – 028 3962 4898

Trường THCS Quốc tế Nam Sài Gòn

Trường Nam Sài Gòn là trường THCS quốc tế tại TPHCM có chương trình dạy học theo tiêu chuẩn Mỹ với các cấp học từ mầm non cho đến THCS, THPT. Tùy theo từng cấp học mà học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn theo nhiều phương pháp học khác nhau, đồng thời các em cũng được khuyến khích tham gia vào nhiều môn năng khiếu, thể thao để phát triển tài năng của mình.

trường quốc tế nam sài gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (84-28) 5413-0901
 • Email: [email protected]

Xem thêm: Top 10 khoá học tiếng Anh thương mại uy tín, chất lượng

Trường THCS Quốc tế Canada (BCIS)

Chốt lại danh sách các trường THCS Quốc tế tại TPHCM có chất lượng tốt nhất hiện nay đó chính là trường THCS Quốc tế Canada. Chương trình học ở đây được xây dựng dựa trên chương trình phổ thông theo như tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) cùng với các tiêu chuẩn Việt Nam. Mục tiêu giáo dục của trường học đó chính là tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại với những ý tưởng độc đáo nhằm giúp học sinh có được nền tảng vững chắc nhất.

trường thcs quốc tế chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07, Đường Số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 54 123 456
 • Email: [email protected]

Bên cạnh những trường quốc tế nổi tiếng được đề cập, Thành phố Hồ Chí Minh còn sở hữu một hệ thống giáo dục đa dạng với nhiều trường học chất lượng khác. Để mở rộng lựa chọn cho con em mình, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website của Hệ Thống Giáo Dục Phổ Thông Hàng Hải I.

Như vậy, với top 8 trường THCS Quốc tế tại TPHCM có chất lượng tốt nhất mà Khu Công Nghiệp vừa chia sẻ. Hy vọng các bạn sẽ chọn được một ngôi trường phù hợp để là nơi chắp cánh tương lai cho con em của mình. Để tìm hiểu các thông tin giáo dục, kiến thức dành cho học sinh và sinh viên bạn tham khảo ngay Bãi Cháy – Trang kiến thức thông tin giáo dục phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn