website luyện thi ielts

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong tiếng Anh. Chứng chỉ này ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị giảng dạy IELTS. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể theo học các khóa học này. Vậy nên tự học trên website luyện thi IELTS là một lựa chọn phù hợp với nhiều người khi không có quá nhiều thời gian và ngân sách. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 website luyện thi IELTS chất lượng.

Tổng hợp 8 website luyện thi IELTS chất lượng được nhiều người lựa chọn

Việc luyện thi IELTS trực tuyến đã trở nên phổ biến với nhiều công cụ và tài liệu hữu ích. Dưới đây là 8 website hàng đầu giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS một cách hiệu quả:

IELTS Thanh Loan

Trang web luyện thi IELTS đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là IELTS Thanh Loan. Địa chỉ học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh này được thành lập bởi cô Thanh Loan. Cô là người có niềm đam mê bất tận với tiếng Anh và có kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Khi tham gia các khóa học ở đây, bạn sẽ nhận được:

ielts thanh loan

 • Tham gia khóa học trực tuyến, không tốn thời gian di chuyển đến lớp
 • Công nghệ giảng dạy hiện đại, dễ dàng tương tác với người dạy và học viên khác
 • Các bài giảng được quay lại, thuận tiện cho quá trình ôn tập
 • Sĩ số lớp học phù hợp
 • Luôn nhận được sự quan tâm của người dạy và trợ giảng
 • Kiểm tra đầu vào để sắp xếp lớp học phù hợp
 • Cung cấp đầy đủ tài liệu học tập
 • Chương trình học theo sát hệ thống bài thi IELTS quốc tế

Link website: https://ielts-thanhloan.com/ 

Xem thêm: 5+ Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chụp Profile Công Ty Tốt Nhất Hiện Nay

IDP IELTS

Địa chỉ cung cấp nhiều tài liệu luyện thi IELTS miễn phí mà bạn không nên bỏ qua chính là IDP IELTS. Đây là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Trang web này được nhiều người biết đến bởi chất lượng và độ uy tín trong lĩnh vực học thuật.

idp ielts

Ưu điểm của website luyện thi IELTS này là cung cấp khóa học ôn luyện đồng thời cả 4 kỹ năng trong vòng 30 ngày hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các tài liệu do IDP phát hành luôn đổi mới và bám sát với cấu trúc thi thật. Từ đó, giúp người học làm quen với kỳ thi và có những chuẩn bị tốt nhất. Tuy nhiên, các khóa học có thời gian học ngắn và phù hợp với người bản ngữ nhiều hơn.

Link website: https://www.idp.com/

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc  Đáng Tin Cậy Nhất Hiện Nay 

Cambridge English Write & Improve

Website luyện thi IELTS miễn phí mà các bạn nên tham khảo là Cambridge English Write & Improve. Đây là trang web được phát triển bởi đội ngũ khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các chủ đề học với mức độ khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp.

Cambridge English Write & Improve

Sau khi hoàn thành, bài viết của bạn sẽ được gửi đi và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Phản hồi về bài viết sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Bạn có thể biết được các lỗi sai và cách sửa chúng. Tuy nhiên, nội dung khóa học ielts online chỉ tập trung vào phần writing và ngôn ngữ đều là tiếng Anh. Điều này gây khó khăn cho người học trong quá trình sửa bài.

Link website: https://www.cambridgeenglish.org/learning-english/free-resources/write-and-improve/

Xem thêm: Các Loại Giảm Xốc Ô Tô Được Sử Dụng Phổ Biến Trên Thị Trường

STUDY4

Một trong những website luyện thi IELTS online phổ biến hiện nay là STUDY4. Trang web này cung cấp kiến thức của cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, đơn vị này còn sở hữu kho đề thi IELTS uy tín, sát với đề thi thật. Các đáp án trong bài thi đều được giải thích chi tiết bằng tiếng Việt vô cùng dễ hiểu.

học tiếng anh online

Ngoài ra, giao diện của website được thiết kế tối giản, dễ tìm kiếm nhằm tối ưu hóa quá trình học cho người dùng. Tuy vậy, STUDY4 vẫn gặp phải một số lỗi về mặt kỹ thuật và nội dung trong quá trình hoạt động.

Link website: https://study4.com/courses/online/

Xem thêm: Top 8 Trường THCS Quốc Tế Tại TPHCM Có Chất Lượng Hàng Đầu

IELTS Online Test

IELTS Online Test là một website luyện thi IELTS nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Nơi đây cung cấp các đề luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí với nội dung và cấu trúc bám sát đề thi thật. Ngoài ra, IELTS Online Test còn đưa đáp án chi tiết để học viên có thể kiểm tra và chữa bài.

ielts online test

Điểm đặc biệt của website này là sở hữu công cụ phân tích kết quả thông minh. Nó cho phép học viên đặt mục tiêu và hướng dẫn cách cải thiện những kỹ năng còn yếu kém. Trang web này không chỉ kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến mà còn có các khóa học IELTS 1 kèm 1 bởi các chuyên gia. Nếu bạn muốn tham gia vào lớp học này thì cần phải chi trả một mức phí nhất định.

Link website: https://ieltsonlinetests.com/

IELTS Simon

Được phát triển bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS Simon Corcoran, website IELTS Simon cung cấp các bài luyện thi chứng chỉ tiếng Anh miễn phí và chất lượng. Trang web này chứa hơn 2800 bài học thuộc 4 kỹ năng của bài thi. Nội dung của bài học phong phú, đa dạng, giúp học viên ghi nhớ dễ dàng.

học tiếng anh cùng simon

Ngoài ra, IELTS Simon được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ thao tác, sử dụng. Một trong những nhược điểm của website này là nội dung đã ngừng cập nhật từ năm 2021. Nếu bạn muốn tiếp tục học tập ở đây thì cần phải chi trả một khoản phí 40 USD mỗi tháng.

Link website: https://ielts-simon.study/

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết Về Hệ Thống Camera Giám Sát Cho Doanh Nghiệp

IELTS Mentor

Trang web luyện thi IELTS miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là IELTS Mentor. Website này được tạo ra nhằm cung cấp các tài liệu IELTS toàn diện giúp các bạn thí sinh ôn luyện tốt nhất. Ưu điểm của IELTS Mentor bao gồm:

ielts mentor

 • Sở hữu kho tài liệu luyện thi cho cả bài thi học thuật và tổng quát
 • Nội dung bao quanh 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, nổi bật nhất là phần writing
 • Cung cấp các mẹo làm bài thi hiệu quả
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ học
 • Nhiều bài học miễn phí
 • Phù hợp với nhiều đối tượng

Bên cạnh những ưu điểm trên, IELTS Mentor vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Vì quá tập trung vào phần viết, nên các kiến thức của các phần còn lại khá sơ sài. Đôi khi, trang web vẫn gặp một số lỗi về mặt kỹ thuật.

Link website: https://ieltsmentor.edu.vn/

IELTS Tutorials

Nếu bạn đang tìm một website luyện thi IELTS chất lượng, thì IELTS Tutorials là lựa chọn phù hợp. Website này cung cấp các khóa học và tài luyện ôn tập trực tuyến thông qua 4 tính năng nổi bật:

ielts turtorials

 • Any time – any where: Truy cập vào trang mọi lúc, mọi nơi
 • Lights, camera, actions: Học trực tuyến với gia sư online
 • Smart investment: Công cụ hỗ trợ quá trình học tiếng Anh
 • Learn from home: Học tại nhà, không cần di chuyển

Điểm khác biệt của IELTS Tutorials là có 2 dạng bài thực hành. Bài kiểm tra từng phần theo câu hỏi không được chấm điểm. Và bài kiểm tra IELTS được chấm điểm bởi các gia sư trực tuyến. Nếu muốn tương tác với gia sư, bạn phải mất phí đăng ký khóa học.

Link website: https://ieltstutorials.online/

Xem thêm: Danh Sách 7 Top Công Ty Thi Công Phào Chỉ PU Uy Tín Tại TPHCM

Kinh nghiệm tự học IELTS cho người mới bắt đầu

Luyện thi IELTS online yêu cầu sự kiên trì và phương pháp học tập hợp lý. Bằng cách lập kế hoạch cụ thể, chọn website phù hợp, tận dụng tài liệu miễn phí, học các chiến lược làm bài, tham gia cộng đồng học tập và thường xuyên kiểm tra tiến bộ, bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng và đạt điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS.

kinh nghiệm học ielts

Dưới đây là một vài kinh nghiệm hữu ích khi học IELTS trên các website luyện thi online:

 • Xác định mục tiêu: Đặt ra mục tiêu điểm số cụ thể bạn muốn đạt được trong từng kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking).
 • Lập kế hoạch học tập: Phân chia thời gian học tập hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Tập trung vào những kỹ năng mà bạn cảm thấy yếu nhất.
 • Chia nhỏ nội dung học: Học theo từng phần nhỏ, tránh học quá nhiều nội dung trong một buổi để đảm bảo bạn hiểu và nhớ lâu hơn.
 • Tận dụng tài liệu miễn phí: Xem các video hướng dẫn từ các chuyên gia để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Tìm các tài liệu giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại và học theo.
 • Làm bài tập củng cố kỹ năng: Làm các bài tập và bài thi thử trên các trang web để kiểm tra trình độ và cải thiện kỹ năng.
 • Tập làm bài trong thời gian: Thực hiện các đề thi thử để làm quen với cấu trúc và áp lực thời gian của kỳ thi thực tế.
 • Tạo động lực học tập mỗi ngày: Đặt ra các phần thưởng nhỏ khi đạt được mục tiêu học tập hàng tuần hoặc hàng tháng. Tạo động lực học tập bằng cách học cùng bạn bè hoặc tham gia nhóm học tập trực tuyến.

Trên đây là 8 website luyện thi IELTS uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với các trang web mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể lựa chọn được nơi học phù hợp. Từ đó cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Khu Công Nghiệp chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm: Top 8 Website Bán Khóa Học Online Chất Lượng Nhất Hiện Nay